哈希竞彩游戏源码:Phụ nữ Tương Dương xuyên đêm nấu bánh chưng hỗ trợ đồng bào Kỳ Sơn

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

Sau trận lũ quét lịch sử, huyện Kỳ Sơn hiện đang đối mặt với muôn vàn khó khăn. Không chỉ nhiều tài sản, cơ sở hạ tầng bị cuốn trôi, hư hỏng mà thời điểm này, bà con vùng biên còn trong tình trạng thiếu thốn lương thực, thực phẩm, quần áo... Đặc biệt là tại các địa phương tâm lũ vừa qua như bản Hòa Sơn, Sơn Hà, xã Tà Cạ hay khối 1, thị trấn Mường Xén.

Chi hội phụ nữ khối Hòa Nam, thị trấn Thạch Giám chung tay gói bánh trong chiều 3/10. Ảnh: CSCC

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả đó, Chi hội phụ nữ khối Hòa Nam, thị trấn Thạch Giám (huyện Tương Dương) đã chung tay góp tiền mua nếp, đậu, thịt, hành... để tập trung gói bánh chưng, bánh tét với quyết tâm hoàn thành sớm để kịp thời đưa lên tiếp viện cho người dân Kỳ Sơn.

Chị Lương Thị Tú Quyên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Thạch Giám cho biết: Theo dõi tin về những thiệt hại mà bà con hàng xóm Kỳ Sơn đang phải gánh chịu sau đợt lũ quét mà xót xa vô cùng, chúng tôi đã lập tức họp bàn và thống nhất phương án hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân Kỳ Sơn sớm nhất.

Các chị em cùng nhau đóng góp tiền để mua nếp, đậu, thịt... Ảnh: CSCC

,

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

"Lúc đầu, chị em đã góp tiền tính mua mỳ tôm, bánh mỳ lên cho bà con, tuy nhiên, thực tế ở trên đó đang thiếu điện và bà con cũng đang tập trung dọn dẹp, không thể nấu ăn, do đó, chúng tôi thống nhất sẽ tập trung gói bánh chưng. Bánh vừa giúp bà con chắc bụng, đảm bảo an toàn, vừa có thể bảo quản, không phải mất công nấu nướng...".

Được biết, sau khi thống nhất phương án, chị em phụ nữ của khối với khoảng 40 người đã tập trung gói bánh từ 13 giờ chiều 3/10, đến hơn 18 giờ mới gói xong. Hiện số bánh đã được đưa vào nồi nấu, dự kiến đến khuya sẽ chín và sẽ đến tay bà con Kỳ Sơn vào rạng sáng ngày mai.

Những chiếc bánh chưng, bánh tét được làm từ gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong... tuy giá trị về vật chất không lớn nhưng đó là tấm lòng sẻ chia của chị em phụ nữ khối Hòa Nam nói riêng và thị trấn Thạch Giám nói chung đối với nhân dân Kỳ Sơn trong thời điểm khó khăn, hoạn nạn. Vào rạng sáng mai (4/10) chị em sẽ tự điều khiển xe vận chuyển hàng trăm chiếc bánh đến đồng bào Kỳ Sơn.

Những nồi bánh chưng sẽ được thức canh thâu đêm để kịp trao tận tay cho người dân Kỳ Sơn vào rạng sáng mai. Ảnh: CSCC

Bà Lương Thị Thanh Ngọc - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc thị trấn Thạch Giám cho biết: Ngoài huy động gói bánh chưng, chúng tôi đã kêu gọi nhân dân, các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức chung tay quyên góp lương thực, thực phẩm, thuốc men, nước uống, quần áo và tiền mặt để hỗ trợ người dân Kỳ Sơn. Hiện các chuyến xe của Hội Chữ thập đỏ, tiểu thương chợ Hòa Bình... đã lên đường đến Kỳ Sơn để tiếp viện cho nhân dân. Mong bà con Kỳ Sơn sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

,

皇冠正网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。