幸运哈希:Phát hiện mới về ung thư di căn và phương pháp điều trị tiềm năng

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Ung thư thường được phát hiện ở một số bộ phận của cơ thể. Bất kể bắt nguồn từ đâu trong cơ thể, ung thư có thể lây lan đến các cơ quan và mô khác thông qua một quá trình được gọi là di căn.

Khi di căn, các tế bào ung thư tách khỏi nơi chúng hình thành đầu tiên, di chuyển qua hệ thống máu hoặc bạch huyết và hình thành các khối u mới ở các bộ phận khác của cơ thể. Ung thư có thể lây lan đến hầu hết mọi nơi trên cơ thể nhưng thường di chuyển vào xương, gan hoặc phổi.

Ung thư di căn khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn nhiều và vẫn còn nhiều điều về cơ chế này mà các nhà khoa học chưa khám phá hết.

Trong nghiên cứu mới, các nhà khoa học Cambridge không chỉ phát hiện ra một cơ chế mới của ung thư di căn mà còn mở ra hướng tiếp cận điều trị mới hiệu quả hơn.

Ung thư di căn khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn.

,

竞彩预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra khi đang điều tra một cấu trúc tế bào (kênh rò rỉ natri không chọn lọc -NALCN). Các kênh này nằm trên màng tế bào và kiểm soát cách muối đi vào và ra khỏi tế bào. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng NALCN cũng điều chỉnh việc giải phóng các tế bào từ các mô vào máu, nơi chúng có thể được các cơ quan và mô khác hấp thụ.

  • Ung thư vú di căn đến đâu và các dấu hiệu nhận biết mắc bệnh ĐỌC NGAY

Trong các thử nghiệm trên chuột, các nhà khoa học đã ngăn chặn chức năng của protein NALCN và phát hiện ra rằng nó gây ra sự di căn trong các bệnh ung thư dạ dày, ruột và tuyến tụy. Điều đó cho thấy đây có thể là một mục tiêu mới để ngăn ngừa di căn, có khả năng cải thiện kết quả cho bệnh nhân ung thư.

Nhưng phát hiện đáng ngạc nhiên nhất đã đến khi nhóm nghiên cứu thử nghiệm kỹ thuật này trên những con chuột không bị ung thư. Việc ngăn chặn NALCN cũng khiến các tế bào khỏe mạnh di chuyển khỏi các cơ quan ban đầu của chúng sang các cơ quan khác - ví dụ như tế bào tuyến tụy di chuyển đến thận và thay vào đó trở thành các tế bào thận khỏe mạnh.

Giáo sư Richard Gilbertson, Trưởng nhóm nghiên cứu cho biết: "Những phát hiện này là một trong những phát hiện quan trọng nhất được đưa ra từ phòng thí nghiệm của tôi trong ba thập kỷ. Chúng tôi không chỉ xác định được một trong những quá trình khó nắm bắt của di căn mà còn giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về vấn đề này, cho thấy cách thức mà ung thư xâm nhập vào các tế bào khỏe mạnh. Nếu được xác thực thông qua các nghiên cứu sâu hơn, điều này sẽ có ý nghĩa sâu rộng đối với cách chúng ta ngăn chặn ung thư lây lan và cho phép chúng ta vận dụng quá trình này để sửa chữa các cơ quan bị tổn thương".

Nhóm nghiên cứu hiện có kế hoạch dựa trên khám phá này để ngăn chặn sự di căn, bao gồm cả việc định vị lại các loại thuốc hiện có.

Mời xem thêm video đang được quan tâm:

Bác sĩ khuyến cáo điều cha mẹ nên làm khi trẻ mắc Adenovirus điều trị tại nhà - SKĐS

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。