竞彩推荐:7 ngân hàng hợp vốn cho vay 100 triệu USD để sản xuất lúa chất lượng cao

竞彩推荐www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Lễ ký kết hợp mức vốn 100 triệu USD của 7 ngân hàng trong 3 năm để sản xuất lúa chất lượng cao - Ảnh: T.THƯƠNG

Ngày 24-10, Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời ký kết hợp đồng cấp tín dụng hợp vốn với 7 ngân hàng.

Đó là Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB), Ngân hàng Kasikornbank, Ngân hàng First Commercial Bank (FCB), Agricultural Bank Of China Limited (Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, chi nhánh Hà Nội), China Construction Bank Corporation (Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, chi nhánh TP.HCM), CTBC Bank Co.Ltd. (Ngân hàng TNHH CTBC), E.SUN Commercial Bank (Ngân hàng Thương mại E.SUN, chi nhánh Đồng Nai).

Gói tín dụng mức 100 triệu USD được giải ngân thông qua việc cấp giống, vật tư nông nghiệp, các dịch vụ nông nghiệp của tập đoàn cho các liên minh hợp tác xã, hợp tác xã, tổ sản xuất và bà con nông dân liên kết với Lộc Trời.

Việc giải ngân này được tiến hành theo tiến độ mùa vụ, và được số hóa toàn bộ thông qua các ứng dụng công nghệ được phát triển riêng với giao diện dễ sử dụng, giúp bà con dễ theo dõi tiến độ sản xuất trong suốt thời gian canh tác.

Ông Huỳnh Văn Thòn - chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Lộc Trời - chia sẻ ký kết hợp đồng vốn này để cùng nông dân phát triển bền vững, minh chứng cho việc tạo dựng xứng đáng với niềm tin của người nông dân. 

Là tập đoàn dịch vụ nông nghiệp, Lộc Trời tổ chức sản xuất nông sản trên quy mô lớn, liên kết với các hợp tác xã và hơn 200.000 hộ nông dân, thực hiện quy trình canh tác cơ giới hóa hoạt động mùa vụ.

Mới đây, thương  hiệu "Cơm Việt Nam Rice" chính thức được bán vào thị trường châu Âu và lên kệ tại hai hệ thống đại siêu thị hàng đầu châu Âu và Pháp (Carrefour và Leclerc) với gần 500.000 tấn.

Đề án 1 triệu ha lúa chất lượng cao ở ĐBSCL: Tăng giá trị hạt gạo Việt

TTO - Làm được mục tiêu trên, người dân tăng cơ hội sản xuất và sử dụng gạo sạch, gạo xuất khẩu của Việt Nam thêm uy tín và tăng giá trị chứ không chỉ chạy theo số lượng như thời gian qua. Vấn đề là vốn và mô hình cụ thể để đảm bảo có gạo chất lượng.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。