trc20转换erc20:Nổ lớn tại nhà máy lọc dầu ở Đài Loan

三公大吃小棋牌游戏www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

Hình ảnh vụ nổ tại nhà máy lọc dầu CPC Dalin (Ảnh: Taiwan News).

Vào khoảng 10h35 tối ngày 27/10 theo giờ địa phương, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại nhà máy lọc dầu CPC Dalin ở quận Siaogang thành phố Cao Hùng, Đài Loan.

Theo nhà chức trách, lửa đã cháy trong hơn một giờ đồng hồ, tạo ra những cột khói cao mà người dân có thể nhìn thấy trong bán kính hàng km. Lực lượng cứu hỏa đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và thực hiện các công tác dập lửa. Phản ứng nhanh chóng của đội cứu hỏa Cao Hùng đã hạn chế thiệt hại từ vụ hỏa hoạn.

Người phát ngôn của CPC Dalin Ray Chang cho biết thiệt hại của vụ nổ là không lớn và hiện chưa ghi nhận thương vong về người. Sản lượng của CPC Dalin cũng không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

"Chúng tôi đã hành động rất nhanh chóng nhằm tìm ra nguyên nhân của vụ việc và tiến hành các nâng cấp cần thiết", ông Chang trả lời giới truyền thông. Theo một số nguồn tin, nguyên nhân của vụ nổ có thể là do rò rỉ khí gas.

Thị trưởng Cao Hùng Che Chi Mai đã ngay lập tức yêu cầu nhà máy CPC Dailin ngừng hoạt động cho đến khi cơ quan điều tra tìm ra kết luận của vụ nổ. Bên cạnh đó, nhà máy lọc dầu này cũng sẽ phải trả một khoản tiền phạt trị giá hơn 160.000 USD vì để xảy ra vụ việc.

Vụ cháy xảy ra tại nhà máy lọc dầu số 3 với công suất 40.000 thùng mỗi ngày, chuyên loại bỏ lưu huỳnh khỏi các sản phẩm dầu mỏ.

Theo chính quyền thành phố Cao Hùng, vụ việc xảy ra trong quá trình bảo dưỡng định kỳ tại nhà máy.

,

欧博APPwww.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。