Telegram群组导航(www.tg888.vip):TP Hồ Chí Minh: Tổ chức lại các kỳ kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

Chiều 1/12, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đã có thông báo về việc tiếp tục tổ chức kỳ kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế từ ngày 5/12. Cụ thể, các bài kiểm tra bao gồm các kỳ thi tiếng Anh Cambrige (Starters, Movers, Flyers); tiếng Anh TOEFL (Primary); tiếng Anh Pearson (PTE Young Learners).

Lịch thi năng lực tiếng Anh quốc tế tại TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, phụ huynh và thí sinh sẽ truy cập vào đường link  http://dangkythi.ttngoaingutinhoc.hcm.edu.vn/register-detail để xác nhận lại ngày kiểm tra phù hợp sau thời gian tạm dừng.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trước đó, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 11/2022-TT/BGDĐT về liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài, ngày 10/11, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đã có văn bản thông báo tạm dừng tổ chức thi kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế cho đến khi có thông báo mới để hoàn tất hồ sơ theo quy định.

Việc tạm dừng tất cả kỳ thi IELTS và các chứng chỉ ngoại ngữ đã khiến nhiều học sinh, sinh viên vô cùng lo lắng, nhất là với các trường hợp chờ lấy chứng chỉ này để xét tuyển đại học và xét tốt nghiệp đại học.

,

皇冠足球平台开户www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。