telegram获取群组id(www.tel8.vip):Nghẹn ngào bé 6 tuổi nói 'con bị ung thư, xin đừng nói với bố mẹ con'

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Câu chuyện đang lan truyền chóng mặt khắp mạng xã hội kể về cậu bé 6 tuổi nói với bác sĩ: “Con bị ung thư, xin đừng nói với bố mẹ con”, theo tờ Times Now News (Ấn Độ).

Tiến sĩ Sudhir Kumar, nhà thần kinh học tại Bệnh viện Apollo, Hyderabad (Ấn Độ) đã chia sẻ câu chuyện về cậu bé tên Manu yêu cầu ông đừng nói cho cha mẹ của bé biết là bé đã bị ung thư.

Bé 6 tuổi phải đi xe lăn do liệt nửa người

minh họa: shutterstock

Trong khi cha mẹ của Manu lại yêu cầu bác sĩ đừng nói cho bé biết về căn bệnh của mình.

Bé Manu nói với bác sĩ: "Con đã đọc tất cả về căn bệnh con đang bị trên mạng và con biết chỉ sống được thêm 6 tháng nữa".

Bác sĩ Kumar viết: "Cha mẹ bé bước vào phòng khám và nói với tôi 'bé Manu đang đợi bên ngoài, cháu bị ung thư, nhưng chúng tôi chưa cho bé biết. Xin bác sĩ hãy gặp và tư vấn cách điều trị cho cháu và đừng cho cháu biết về kết quả chẩn đoán".

Bác sĩ đã đồng ý lời yêu cầu của cha mẹ bé, rồi ông gặp bé Manu ngồi trên xe lăn. Bác sĩ chuyên khoa ung thư đã giới thiệu bé đến gặp ông Kumar để điều trị cơn động kinh.

“Bé luôn tươi cười, tỏ ra tự tin và thông minh", bác sĩ Kumar nói, theo Times Now News.

,

区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Khối u ung thư não khiến bé bị động kinh

minh họa: shutterstock

Theo hồ sơ bệnh án, bé Manu đã mắc bệnh u nguyên bào thần kinh đệm đa dạng độ 4 ở não trái, do đó bé bị liệt nửa người phải. Bé đã được phẫu thuật và đang hóa trị. Khối u ung thư não khiến bé bị động kinh.

Khi cả gia đình chuẩn bị đi về, bé Manu đã xin phép cha mẹ nói chuyện riêng với bác sĩ Kumar.

“Sau khi bố mẹ ra khỏi phòng và đợi ở bên ngoài, Manu nói 'thưa bác sĩ, con đã đọc tất cả về căn bệnh này trên iPad và con biết rằng con chỉ sống được thêm 6 tháng nữa nhưng con không muốn cho bố mẹ biết. Họ sẽ rất buồn. Họ thương con lắm! Xin bác sĩ làm ơn đừng cho họ biết", bác sĩ Kumar kể, theo Times Now News.

Bác sĩ Kumar đã bị sốc và nghẹn ngào trong một lúc nhưng ông kịp bình tĩnh trở lại và hứa với cậu bé rằng ông sẽ làm theo yêu cầu của cậu.

Sau đó, vị bác sĩ đã kể lại cho cha mẹ của Manu về câu chuyện của bé, trong khi bé đang đợi bên ngoài phòng khám. Ông Kumar nói rằng ông không thể giữ lời hứa với bé vì "điều quan trọng là cả gia đình phải cùng suy nghĩ về vấn đề nhạy cảm này".

"Cả gia đình cần phải cùng nhau vui vẻ, cho dù bé còn sống được bao lâu", vị bác sĩ nói thêm.

9 tháng sau, cha mẹ của Manu quay lại gặp bác sĩ Kumar để cảm ơn. Họ cho biết trước đó đã tạm nghỉ việc và dành toàn thời gian vui vẻ với Manu. Và bé đã mất cách đây một tháng. “Chúng tôi muốn cảm ơn bác sĩ vì chúng tôi đã có 8 tháng tuyệt vời nhất", theo Times Now News.

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。