Bình Dương: 7 huyện, thị bắn pháo hoa dịp Tết Quý Mão 2023

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo đó, đêm giao thừa ngày 21.1 (tức đêm 30 tết), tại Bình Dương có 7/9 địa phương được bắn pháo hoa tại các trung tâm văn hóa cấp gồm các huyện: Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, TP.Dĩ An, TP.Thuận An và TX.Tân Uyên.

Công viên thành phố mới Bình Dương nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa trong dịp tết.

đỗ trường

Riêng cấp tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức đêm hội giao thừa với các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại khu công viên thành phố mới (P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, trước Trung tâm hành chính tỉnh) và bắn pháo hoa đêm giao thừa.

Nhiều tác phẩm văn hóa, nghệ thuật đã được trưng bày tại hội hoa xuân Bình Dương.

đỗ trường

Cóhai địa phương là TX.Bến Cát và TP.Thủ Dầu Một do ở gần điểm bắn pháo hoa của tỉnh nên không tổ chức bắn pháo hoa ở 2 địa phương này. Các chương trình văn hóa, nghệ thuật được tổ chức tại khu công viên thành phố mới Bình Dương sẽ diễn ra trong 3 đêm từ mùng 1 đến hết mùng 3 tết.

Một trong những tác phẩm linh vật Mèo cũng góp mặt ở đường hoa công viên thành phố mới Bình Dương.

đỗ trường

Từ ngày 18 – 26.1 (tức từ ngày 27 âm lịch đến hết mùng 5 tết), Bình Dương cũng tổ chức đường hoa xuân với hội hoa xuân, hội báo xuân… Tương tự các địa phương cấp huyện cũng tổ chức đường hoa xuân và các hoạt động ca múa nhạc tổng hợp chào mừng năm mới.

Bình gốm cỡ lớn một trong những sản phẩm đặc trưng của Bình Dương.

đỗ trường

Ngoài ra, trong dịp tết, các khu du lịch ở Bình Dương cũng mở cửa xuyên tết phục vụ người dân như khu du lịch: Đại Nam, Dìn Ký, Phương Nam, Thủy Châu, Hồ Nam…

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。