Drive电报群(www.tel8.vip):Chuyện 'anh sẽ đưa em lên cao, miễn em ngủ với anh' ở showbiz Hoa ngữ

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đô Mỹ Trúc là nữ chính của bộ phim "Thiếu nữ thần thám". Ảnh: Sina.

Sự việc giám đốc casting của đoàn phim Thiếu nữ thần thám dùng vị trí, quyền lực của mình để quấy rối tình dục diễn viên nữ đang gây chấn động showbiz Trung Quốc. Một lần nữa câu chuyện về sự đánh đổi và mặt trái của giới làm phim xứ tỷ dân lại trở thành điểm nóng trong dư luận sau một thời gian dài "ngủ yên".

"Anh sẽ đưa em lên cao, miễn em chịu ngủ với anh"

Qua tìm hiểu của phóng viên 163, ngoại trừ nam - nữ chính bộ phim đã có sắp xếp, các vai diễn khác trong Thiếu nữ thần thám đều chưa được quyết định. Đoàn phim vẫn đang tiến hành chiêu mộ, tuyển chọn diễn viên. Việc này đã tạo cơ hội cho Thẩm Ba - giám đốc casting dự án - thực hiện hành vi sai trái với nghệ sĩ nữ.

Thẩm Ba lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc thác loạn vào lễ Tình nhân. Anh mời tất cả cô gái tham gia casting tác phẩm Thiếu nữ thần thám đến vui chơi. Trong tin nhắn gửi các nữ diễn viên trẻ, Thẩm Ba không giấu giếm mục đích đen tối của mình. Anh thẳng thắn mời mọc họ tham gia thương vụ giao dịch trần trụi.

Lý Ân thay mặt các nạn nhân tố cáo hành vi sai trái của Thẩm Ba. Ảnh: Sina.

Theo hot girl Lý Ân, có ít nhất 3 diễn viên trẻ đã nhận được lời mời "Ngủ với anh một đêm đi" từ Thẩm Ba. Cô gái đầu tiên cho biết bị giám đốc Thẩm dụ dỗ bằng vai diễn. Thẩm Ba hứa hẹn sẽ đưa cô lên cao, nhận vai trong dự án Thiếu nữ thần thám mà không cần casting nếu chấp nhận làm tình một đêm của anh.

Nữ diễn viên giấu tên khác chia sẻ với Sina, cô được Thẩm Ba cam kết tài trợ vé máy bay đến chỗ hẹn, tặng iPhone đời mới và hàng hiệu xa xỉ nếu đồng ý "yêu" anh vào lễ Tình nhân.

Cô gái thứ 3 cho hay bản thân bị gạ gẫm, sờ đùi và cưỡng hôn ngay trong buổi casting. Nhân viên quay phim chứng kiến và ghi hình lại toàn bộ quá trình khiếm nhã của Thẩm Ba với cô. Thái độ bình thản của người này cho thấy anh ta đã quen với hành vi quấy rối phụ nữ của vị giám đốc.

Theo nữ diễn viên, Thẩm Ba nói rằng nếu cô bằng lòng vào khách sạn với anh ta, sẽ nhận được 200.000 NDT (25.400 USD) tiền thù lao. Khi thấy cô do dự, Thẩm Ba tăng giá lên 300.000 NDT (38.200 USD) và hứa hẹn giúp cô đổi đời.

Trước ý đồ "ép duyên" của họ Thẩm, ba cô gái lựa chọn rũ bỏ cám dỗ. Sau lời từ chối, họ bị Thẩm Ba đe dọa tính mạng, hủy hoại con đường nghệ thuật.

Một trong 3 nạn nhân đã gửi bằng chứng gạ tình, quấy rối tình dục phụ nữ của Thẩm Ba cho hot girl Lý Ân và nhờ cô tố cáo thay. Theo Lý Ân, cô gái này không dám ra mặt vì sợ không còn cơ hội xuất hiện trên màn ảnh. Ở showbiz Trung Quốc, không ít diễn viên nữ đã biến mất khỏi ngành sau khi lên tiếng phơi bày mặt trái của danh vọng.

Đoàn phim tố ngược diễn viên nữ gợi ý phục vụ sếp

Theo Sina, Thẩm Ba không đơn giản chỉ giữ chức vụ giám đốc casting, trợ lý sản xuất ở đoàn phim Thiếu nữ thần thám. Qua tìm hiểu của phóng viên, họ Thẩm là nhà đầu tư chính trong tác phẩm. Anh là giám đốc điều hành của một công ty điện ảnh, truyền hình lớn ở Trung Quốc. Việc ê-kíp Thiếu nữ thần thám thông báo sa thải Thẩm Ba chỉ nhằm mục đích xoa dịu dư luận giữa bê bối.

Sau khi nhà đầu tư bị tố cáo là "dê xồm" trong lĩnh vực phim ảnh, đoàn phim Thiếu nữ thần thám cho biết Thẩm Ba cũng là nạn nhân của các cô gái tâm cơ. Theo phía ê-kíp, 2 trong số 3 nữ diễn viên tố cáo Thẩm Ba, là người chủ động mồi chài giám đốc casting trước. Họ đã cắt ghép tin nhắn, ghi âm sai sự thật để gửi cho Lý Ân bôi nhọ Thẩm Ba và đoàn phim Thiếu nữ thần thám khi không đạt được mục đích.

Đoàn phim Thiếu nữ thần thám vướng tai tiếng tình dục khi tác phẩm còn chưa khởi quay. Ảnh: Sohu.

"Cô gái họ Zhong và Nguyệt Lương Loan Loan đã chủ động quyến rũ Thẩm Ba. Họ bị đánh giá thấp trong buổi thử vai. Để cứu vãn việc bị trượt casting, cả hai đã đề nghị được phục vụ Thẩm Ba. Vì cơ hội nghề nghiệp, họ đã đánh mất chính mình", đoàn phim tố ngược hai nữ diễn viên không đứng đắn.

Sau tuyên bố của đoàn phim, hai nạn nhân cho biết bị vu khống. Họ khẳng định không dụ dỗ và chưa từng nhận quà từ Thẩm Ba. Về phía giám đốc họ Thẩm, anh có bài viết xin lỗi đoàn Thiếu nữ thần thám, nhưng từ chối giải thích về cáo buộc quấy rối tình dục.

Bình luận về lùm xùm của đoàn phim Thiếu nữ thần thámSina đánh giá vụ việc cho thấy sự gợi ý và lợi dụng tình dục để thăng tiến là không hiếm gặp ở showbiz Trung Quốc.

Hàng chục năm qua, ngành giải trí xứ tỷ dân vẫn đầy rẫy cáo buộc gạ tình và đánh đổi nhưng cũng chỉ nổi lên một dạo rồi rơi vào im lặng. Công chúng nhìn vào chỉ xem các màn đấu tố là "hiện tượng truyền thông", còn bản chất thật của vụ việc đáng sợ đến đâu thì cũng chỉ những người trong cuộc mới biết.

Không ít diễn viên mới muốn nhanh nổi tiếng, đổi đời chấp nhận những cuộc ngã giá. Còn các ông lớn cũng đánh vào tâm lý cần chốn nương tựa của nhiều cô gái để thỏa mãn nhu cầu. Đứng trước cám dỗ, không phải ai cũng đủ bản lĩnh từ chối viễn cảnh huy hoàng trước mắt vốn được đổi lấy chỉ bằng một cái gật đầu.

"Mọi cuộc gạ gẫm đều là sự đổi chác sòng phẳng. Vậy nên đục hay trong ăn thua là ở tính cách và bản lĩnh của mỗi người", trang tin nhận định.

Theo  Zing 

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。