bet365中国大陆网址:Central Retail ký kết thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp, HTX vùng Đông Nam Bộ

Kết nối nông sản vùng Duyên hải Nam Trung bộ vào hệ thống siêu thị Thúc đẩy tiêu thụ nông sản Đồng bằng sông Cửu Long vào hệ thống siêu thị Central Retail

Ngày 17/3, tại tỉnh Bình Phước diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối giao thương và kết nối đầu tư giữa TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ (bao gồm Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh).

Central Retail ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều doanh nghiệp, HTX vùng Đông Nam Bộ

Ông Trần Văn Mi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước - cho hay, thời gian qua, tỉnh Bình Phước và TP. Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ kết nối cung - cầu, tạo điều kiện cho doanh nghiệp gặp gỡ, tìm hiểu, ký kết hợp tác sản xuất, tiêu thụ sản phẩm. Công tác hỗ trợ, tư vấn đã tạo điều kiện thuận lợi để hàng hóa của tỉnh Bình Phước đi được vào hệ thống các chợ đầu mối, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích của TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối kết quả đã đạt được, Hội nghị lần này nhằm đánh giá thực chất hiệu quả mà hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư mang lại, đồng thời, cùng nhau xem xét những hạn chế, tồn tại, bài học kinh nghiệm trong những năm qua, từ đó đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng của hoạt động xúc tiến trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận các vấn đề chính gồm: Kết nối giao thương giữa các tỉnh, thành Đông Nam Bộ để mở lối cho các sản phẩm của tỉnh đi vào các thị trường tỉnh bạn, hệ thống siêu thị lớn, hiện đại; lắng nghe các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã… đối với các nhà phân phối lớn....

Ông Võ Văn Hoan - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh - cho rằng, trong quá trình phát triển, TP. Hồ Chí Minh không thể tách rời với các địa phương trong khu vực. Bởi lẽ, các tỉnh, thành lân cận là vùng nguyên liệu quan trọng, đồng thời là vùng cung cấp nhân lực vào quá trình phát triển của TP. Hồ Chí Minh.

,

bet365中国大陆网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国大陆网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国大陆网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中国大陆网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Tuy nhiên, để tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động kết nối thì các doanh nghiệp, HTX cần phải chủ động hơn trong quảng bá sản phẩm, tham gia các sàn giao dịch điện tử,… Chính quyền các địa phương cần tham gia vào công tác đào tạo cho doanh nghiệp về kiến thức thị trường, quản lý,… từ đó giúp các đơn vị, doanh nghiệp có được kiến thức mới nhất để đáp ứng tiêu chí của thị trường hiện nay.

Đặc biệt, mỗi địa phương cần có một địa điểm, gian hàng để bán, trưng bày các sản phẩm OCOP, hàng Việt Nam chất lượng cao… của các doanh nghiệp, hợp tác xã địa phương mình. Đồng thời, tạo sàn giao dịch, địa chỉ kết nối cho các nhà sản xuất liên kết để phát triển lớn mạnh hơn. Sản phẩm của các địa phương cũng phải đảm bảo đủ chất và lượng,…

Bộ phận thu mua ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và thực phẩm tươi sống (Fresh) của Central Retail Việt Nam đã trực tiếp trao đổi với các nhà cung cấp tiềm năng

Tại Hội nghị, đại diện Bộ phận thu mua ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và thực phẩm tươi sống (Fresh) của Central Retail Việt Nam đã trực tiếp trao đổi với các nhà cung cấp tiềm năng các quy trình vào hàng siêu thị, góp ý về các loại giấy tờ, hồ sơ chào hàng; góp ý cải tiến bao bì mẫu mã sản phẩm sao cho phù hợp hơn với kênh bán lẻ hiện đại, cũng như cung cấp địa chỉ và đầu mối liên hệ… Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, hợp tác xã nhanh chóng đưa hàng hóa vào phân phối, kinh doanh tại hệ thống siêu thị GO!, Big C thuộc Central Retail.

Kết quả đáng chú ý của sự kiện này, đó là nhiều thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Central Retail với các nhà cung cấp đến từ vùng Đông Nam Bộ. Cụ thể, dưới sự hỗ trợ kết nối tích cực của Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh và Sở Công Thương các địa phương, đại diện bộ phận thu mua của Central Retail đã ký kết 8 thỏa thuận hợp tác với các đơn vị như: Công ty TNHH VINAHE (hạt điều tẩm vị, chuẩn OCOP 4 sao); Cơ sở sản xuất Nhâm Nhung (cà phê, hạt điều đạt chuẩn OCOP 4 sao); Công ty Cổ phần Hà Mỵ (hạt điều); Công ty cổ phần thực phẩm Cô Cô Việt Nam (thực phẩm chế biến như thạch dừa, nha đam); Cơ sở Lá Media (dưa lưới); HTX Công nghệ cao Kim Long (dưa lưới, nhãn, thơm).

Hội nghị trên nằm trong khuôn khổ các hoạt động tổng kết chương trình hợp tác kinh tế - xã hội giữa TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ được diễn ra trong 2 ngày 17 - 18/3/2023, tại tỉnh Bình Phước.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。